THÔNG BÁO: Tuyển Dịch Truyện-ơ (Translator)

JJDouGa.COM_68383_6A3DA970_2048x1536

Chao xìn every uân,

           Như các bạn đã biết (hoặc có thể không biết :p ) Website Truyenhentai2h.com đã đi vào hoạt động được gần 2 năm nay. Khởi đầu đồng hành cùng 3 Admin với bao khó khăn khi ngày đó website hay bị nhiều người chọc phá. Rồi cuối cùng 2 Admin cũng rời bỏ website chỉ còn lại một mình Mago chèo lái. Cho đến bây giờ thì website đã đi vào ổn định và được rất nhiều bạn đón nhận với lượt Online kỷ lục lên tới gần 500 người online 1 lúc….

            Đến giờ thì hầu như Website đã sở hữu hầu hết đến hơn 90% các đầu truyện có trên mạng và tình trạng thiếu Truyện để up bắt đầu xảy ra. Vì vậy Mago kêu gọi những bạn yêu thích Dịch Truyện (Dùng google Dịch + tài chém gió) + Kỹ năng PTS (Không biết cũng không sao Mago sẽ Hướng dẫn)  thì hãy cùng góp sức xây dựng website thành một sân chơi ngày càng lớn mạnh cùng Mago nhé các bạn.

Bạn được gì khi tham gia Dịch Truyện cho Website ?

1. Bạn sẽ có cơ hội nâng cao kĩ năng sử dụng PTS thành thạo hơn trong việc xóa Phông nền ảnh, Edit truyện v..v..

2. Bạn sẽ được đặt Link Kiếm Tiền từ website Linkbuck – Tất nhiên là dưới dạng tự nguyện từ phía người đọc. Tức là sẽ có 2 link có thể đọc truyện. 1 Link đọc truyện truyện truyền thống, khi click vào là đọc được truyện ngay. Còn 1 link được gọi là Link Ủng Hộ – Khi người đọc click vào link này thì sẽ phải chờ 5s sau mới đọc được truyện. Người đọc có thể lựa chọn ủng hộ hay không ủng hộ người dịch truyện đó.

3. Bạn sẽ được tạo tên tác giả trên Website – được đăng link Facebook – G+ .v..v.. (nếu muốn trong mục giới thiệu về tác giả). Sẽ có rất nhiều người đọc biết biệt danh tác giả của bạn.

4. Sẽ có Phần Thưởng Khuyến Khích  sau mỗi tháng nếu các bạn dịch Truyện năng suất, Dịch được nhiều đầu truyện hay v…v.. Phần thưởng sẽ là thẻ cào điện thoại ^_^ mệnh giá bao nhiêu thì Mago xin giữ bí mật.

– Tất cả những điều trên đều là để khuyến khích các bạn tham gia Dịch Truyện cùng Website. Giá trị vật chất thật sự cũng không lớn, Mago hi vọng các bạn đăng ký vì sự yêu thích là chính, đồng thời đem lại sân chơi vui vẻ cho mọi người.

► Hiện tại Mago chưa viết một bài nào hướng dẫn Edit – Dịch Truyện cả. Mago muốn đăng bài này trước để biết có bao nhiêu bạn có hứng thú tham gia Edit và Dịch Truyện. Sau đó Mago sẽ viết Serial bài hướng dẫn Edit Dịch Truyện và Up truyện ra sao.

► Để ĐĂNG KÝ tham gia mời bạn tham gia nhóm:

https://www.facebook.com/groups/386553754833785/

► Các bạn có thể góp ý hoặc thắc mắc gì về Website có thể để lại Comment dưới bài viết này nhé. ^_^. Bye bye và hẹn gặp lại các bạn ở những đầu Truyện tiếp theo !!

BẠN THẤY TRUYEN HENTAI NÀY THẾ NÀO ?

Bình Luận

TÁC GIẢ

Mago
Truyen hentai - Truyen tranh hentai 18 - Truyen Nguoi lon - Truyen SEX được tổng hợp dễ đọc và CỰC HAY đến BÁ CHÁY

21 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *