Thông báo tới bạn đọc – Hướng dẫn đọc truyện trên Điện Thoại

HELP

Chào các bạn, như các bạn đã thấy Mago hiện tại đã chuyển webstie sang nhà mới + giao diện mới tuy nhiên lại gặp một vài vấn đề khó khăn trong việc treo quảng cáo khi chuyển toàn bộ sang chỗ mới.  Vì vậy để các bạn đọc truyện tốt hơn và dễ dàng hơn – Đồng thời cũng là để ủng hộ website phát triển tốt hơn mời các bạn làm theo các bước sau nhé.

1. Với những bạn đọc truyện trên điện thoại chỉ việc chọn “LUÔN HIỂN THỊ” khi có thông báo hiện ra. (như hình)

10815795_1014392408586866_2098497926_n

– Sau đó mỗi lần bạn đọc truyện nào thì sẽ có 1 cửa sổ web hiện ra có tên là “Serverpopads”  bạn hãy nhanh tay trong lúc web đó đang load trang (vẫn là trang trắng) thì nhấn ngay phím “Back”  (Hình mũi tên quay về bên trái cạnh nút ngôi nhà) là sẽ quay lại trang truyện để đọc nhé. ^_^

– Hơi mất công vì Mago đặt quảng cáo trên web để duy trì một chút chi phí mà web phát sinh. Để các bạn có sân chơi thoải mái nhất. Sắp tới mình sẽ lập forum cho các bạn trao đổi. Rất cảm ơn mọi người. đã theo dõi WEBsite

2. Với những bạn xem từ máy tính vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào cài đặt thao tác như hình dưới:

1

 

 

Bước 2: Kéo xuống cuối cùng và chọn “Hiển thị cài đặt nâng cao” -> Chọn “Cài đặt nội dung” ở phần bảo mật (Nếu là tiếng anh thì “content setting”  ở phần PRIVACY)

 

2

 

Bước 3: Kéo xuống ở bảng hiện ra mục “Cửa sổ bật lên” Chọn “Quản lý ngoại lệ” -> Gõ tên website: truyenhentai2h.com rồi hoàn tất.

Tiếng anh: Pop-ups -> Manage exceptions…

3

BẠN THẤY TRUYEN HENTAI NÀY THẾ NÀO ?

Bình Luận

TÁC GIẢ

Mago
Truyen hentai - Truyen tranh hentai 18 - Truyen Nguoi lon - Truyen SEX được tổng hợp dễ đọc và CỰC HAY đến BÁ CHÁY

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *